Chân dung doanh nhân trẻ

CEO Monalisa spa Việt Nam – Hoàng Thương: Vinh dự tham dự Hội nghị cấp cao Asean lần thứ 35

- Hội nghị cấp cao Asean lần thứ 35 tại Băngcốc – Thái Lan diễn ra từ 2 đến 4/11/2019. 2/11, chính thức khai mạc phiên toàn thể. Nội dung chính của phiên họp tập trung vào các vấn đề an ninh, phát triển bền vững và môi trường cũng như rác thải ra đại dương. Bên cạnh đó là các hội nghị bên lề với các chủ đề giao thương, kinh tế, văn hóa,….

CEO Monalisa spa Việt Nam – Ms Hoàng Thương vinh dự tham dự phiên trao đổi thương mại và xúc tiến đầu tư của Hội nghị cấp cao Asean 35.

Hội nghị cấp cao Asean 35.

Trong phiên trao đổi này, Ms Hoàng Thương đã bày tỏ niềm vui mừng khi Việt Nam và Thái Lan có những điểm tương đồng, cán cân thương mại Việt Nam – Thái Lan ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, CEO Hoàng Thương cũng mong muốn tăng cường hợp tác kinh tế giữa hai nước, Việt Nam thu hút các dòng vốn từ Thái Lan cũng như các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Thái Lan. Chi tiết hơn, CEO Hoàng Thương mong muốn có sự hợp tác toàn diện giữa Monalisa spa Việt Nam cùng các bệnh viện, viện thẩm mỹ lớn, uy tín của Thái Lan.

Monalisa spa tọa lạc tại số 5 Triệu Việt Vương, Hà Nội, là top spa uy tín hàng đầu Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da, giảm béo, chuyển giao công nghệ, đào tạo học viên, phân phối các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín của Nhật Bản, Mỹ, châu Âu hay Hàn Quốc,… CEO Monalisa spa Việt Nam rất hoan nghênh các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn hợp tác cùng Monalisa spa Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp, đào tạo, chuyển giao công nghệ, phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng,…

Sau đây là một số hình ảnh của CEO Hoàng Thương tại Hội nghị:

CEO Hoàng Thương chụp ảnh cùng đối tác Thái Lan
CEO Hoàng Thương chụp ảnh tập thể cùng đoàn
CEO Hoàng Thương phát biểu tại Hội nghị
Ms Hoàng Thương và Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Thái Lan

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button