Chân dung doanh nhân trẻ

Mai Ái Thi – CEO hãng kem TBD: Tôi luôn nỗ lực vì nhan sắc phụ nữ Việt

- Hành trình đi đến thành công hôm nay, nhiều khi đó là cơ duyên đối với CEO hãng kem TBD Mai Ái Thi. Cơ duyên đưa chị biết đến hãng kem điều trị nám của đất nước Nhật Bản. Nhưng biết đến là duyên, còn đi đến thành công là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, khát khao chăm sóc toàn diện vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

CEO hãng kem TBD Mai Ái Thi

Từng là chủ spa có nhiều cơ sở ở Sài Gòn, Nha Trang, Đăk Lăk nên chị rất có nhiều kinh nghiệm chăm sóc da, nhất là đặc tính da của phụ nữ Việt Nam. Hơn 10 năm trong nghề đã tạo cho chị một kinh nghiệm vô cùng phong phú trong chăm sóc và điều trị da, nhất là các vấn đề về nám. Nám là vấn đề dường như tới hơn 95% phụ nữ Việt mắc phải khi bước qua độ tuổi 30. Nếu các chị em không biết cách chăm sóc chu đáo, nám mảng, nám chân sâu sẽ ngày càng phát triển, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tự tin và quá trình giao tiếp, làm việc của mọi người. Vô tình biết đến kem TBD cách đây 8 năm. Một dòng kem đến từ Nhật Bản đặc trị điều trị nám vô cùng hiệu quả, sau khi trải nghiệm, sử dụng trên chính chị và các khách hàng của spa, đem lại hiệu quả bất ngờ, chị quyết định phát triển độc quyền thương hiệu kem TBD về Việt Nam và hiện là Tổng Giám đốc của nhãn hàng này. Kem TBD đến từ đất nước Nhật Bản là dòng kem sản xuất chuyên điều trị nám, hiệu quả, an toàn và chiết xuất có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, lành tính.Nhật Bản là đất nước nổi tiếng thế giới về các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn. Các sản phẩm được kiểm duyệt thông qua hệ thống kiểm tra gắt gao, nghiêm ngặt. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào hãng kem TBD.

Mai Ái Thi cùng với sản phẩm kem TBD
CEO Mai Ái Thi tập trung phân phối mỹ phẩm

Hiện tại thương hiệu kem TBD đã phát triển không ngừng số lượng các đại lý khắp cả nước. Với kinh nghiệm về chăm sóc, trị liệu da, hiện nay CEO Mai Ái Thi tập trung phân phối mỹ phẩm và chuyển giao công nghệ điều trị tất cả các bệnh lý về da đặc biệt da nám, da hư tổn sâu, nặng vô phương cứu chữa bằng dòng kem thần thánh TBD. Giám đốc Mai Ái Thi chia sẻ: “Có được thành công như hôm nay, khi dòng kem TBD đi vào các spa, thẩm mỹ viện và được đón nhận nhiệt tình là sự giúp sức, hỗ trợ nhiệt tình của Giám đốc kinh doanh khu vực miền bắc, giám đốc phát triển thị trường và chuyển giao công nghệ toàn quốc vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Bình Minh, Bắc Giang – ông Vũ Quang Bình và bà Nguyễn Thị Minh”.

CEO TBD Mai Ái Thi nhận giải thưởng

Nguyên tắc làm việc của CEO TBD là chị luôn giữ chữ tín, đặt chữ tín lên hàng đầu: chữ tín với đối tác, tín với hệ thống đại lý của mình, tín với khách hàng của TBD. Bên cạnh đó, chị quan tâm đào tạo, chuyển giao công nghệ chuyên sâu cho các đại lý của mình. Các đại lý được đào tạo bài bản, chuyên sâu về quy trình chăm sóc, điều trị về da, hiểu về kem TBD: thành phần, cơ chế,… Đó chính là vấn đề mấu chốt tạo nên sự thành công của nữ CEO TBD.

Để hiểu thêm về thương hiệu kem TBD xin vui lòng liên hệ hotline: 0914 777 947 hoặc 0986865488. 

 Ngọc Diệp

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button