Doanh nghiệp tiêu biểu

Sơn Intoc – vì một hành tinh không còn nấm mốc

- Việt Nam với đặc trưng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, các công trình xây dựng hầu như đều phải “chiến đấu” với kẻ thù mang tên “Rêu mốc & Thấm dột”. Để đảm bảo tính bền vững và giá trị thẩm mỹ của các công trình xây dựng tại Việt Nam, sau rất nhiều nghiên cứu và Test thử, Tập đoàn Intoc cho ra đời sản phẩm sơn chống thấm, với tính năng vượt trội so với các sản phẩm sơn chống thấm truyền thống, được coi là một bước đột phá trong công nghệ chống thấm hiện nay.

Khát vọng chinh phục nấm mốc

Sinh ra và lớn lên trên quê hương Phủ Vĩnh Tường, vùng đất của các đời Vua Hùng, doanh nhân Trần Văn Lập luôn mang trong mình lòng tự hào về dòng máu và khí phách của người con trên mảnh đất lịch sử Vĩnh Phúc. Điều đó hun đúc ở anh khát khao mạnh mẽ được làm giàu cho quê hương, đất nước.

Doanh nhân Trần văn Lập- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Intoc

Đam mê với công việc kinh doanh, doanh nhân Trần Văn Lập lựa chọn theo học ngành QTKD tại trường Đại học Thương Mại với mong muốn trở thành người chiến sĩ trên mặt trận kinh tế, góp phần vào công cuộc kiến thiết đất nước. Sau khi tốt nghiệp, anh đã nhanh chóng tìm định hướng kinh doanh của mình với mục tiêu nhất quán “tìm và nghiên cứu các sản phẩm chống thấm, phù hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết tại Việt Nam”. Bằng những kiến thức và những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế trên thương trường, đến năm 2006 anh đã làm quản lý cho Công ty sơn ATA, TOA, Nhật Anh, LACHADO. Tháng 8/2013, doanh nhân Trần Văn Lập hợp tác cùng Công ty Bảo Sơn (Jyka), giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT với định hướng trở thành một trong những hãng sơn uy tín trên thị trường miền Bắc.

Các dòng sản phẩm sơn Intoc

Năm 2017 Công ty Cổ phần Chống thấm Facom do doanh nhân Trần Văn Lập giữ chức vụ Tổng Giám đốc là một trong những công ty đi đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chống thấm cho những công trình xây dựng.

Tầm nghĩ lớn bắt đầu từ những bước đi nhỏ

Với mong muốn và hoạch định mục tiêu lâu dài là kết nối các công ty sản xuất sơn vừa và nhỏ lại thành một công ty lớn phát triển thành Tập đoàn, cạnh tranh với các công ty đa quốc gia và đưa thương hiệu Việt ra thế giới, năm 2018 doanh nhân Trần Văn Lập thành lập Công ty Cổ phần Intoc Group thành viên của Công ty Lachado. Với định hướng trở thành 1 trong 10 công ty sản xuất trong nước có thị phần lớn nhất Việt Nam và mục tiêu vì cộng đồng chung tay xây dựng một xã hội văn minh, phát triển với những công trình bền chắc và vĩnh hằng, doanh nhân Trần Văn Lập cùng đội ngũ nhân sự của mình luôn nỗ lực tìm ra nhiều giải pháp tốt nhất cho quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhiều hơn sự mong đợi của khách hàng.

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Intoc trong cuộc họp tại miền Bắc

Là sản phẩm sáng tạo của công nghệ ITALIA, nhiều năm tham gia thị trường, thương hiệu Intoc đã có mặt tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc và là những sản phẩm được khách hàng, đối tác tin cậy lựa chọn. Với sự vượt trội về chất lượng so với các thương hiệu khác và đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, các sản phẩm sơn chống thấm Intoc đã đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường và giúp các đơn vị thi công và hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Lễ khai trương showroom Intoc tại tỉnh Vĩnh Phúc

Công ty Cổ phần Intoc Group áp dụng giải pháp sáng tạo, công nghệ mới, vật liệu phù hợp cùng với hoạt động đa dạng hóa sản xuất, công ty đã tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao có tính độc quyền, đạt tiêu chuẩn chống thấm phù hợp tại Việt Nam như: Sơn chống thấm sàn WC, sơn chống thấm ngược, ngăn dòng nước chảy 59s, sơn Epoxy…và nhiều sản phẩm sơn trang trí khác, trở thành tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà và công trình của mình.

Lấy cảm hứng từ loài chim Phượng hoàng mang vẻ đẹp truyền thống và niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt, các dòng sản phẩm của Intoc mang sự đặc sắc riêng biệt, tính bền vững truyền thống cùng sự đa dạng phong phú nhưng vẫn giữ được những nét đẹp trong phong cách Việt, xứng đáng là sản phẩm mang thương hiệu Việt dành cho người Việt.

Loan Trần

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button